Set-Qua-Tang-Tinh-Dau-Enchantwood-Huong-Go-Danh-Cho-Nguoi-Yeu

Set Quà Tặng Ấm Áp Tinh Dầu Enchantwood

| Đã bán (web): 262
Mã sản phẩm: KAYSQUA083
478.000VND

Set Quà Tặng Tinh Dầu Enchantwood Hương Gỗ Dành Cho Người Yêu là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và chăm sóc cho người yêu của bạn thông qua việc tạo ra một không gian thư giãn và lãng mạn. Hương gỗ mang đến một cảm giác ấm áp và gần gũi, giúp tăng cường mối quan hệ và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Set quà tặng này là một cách tuyệt vời để tặng người yêu một trải nghiệm thư giãn và thú vị bằng tinh dầu và hương gỗ độc đáo. Hương gỗ thường được liên kết với sự ấm áp và gợi cảm, làm cho nó thích hợp cho cặp đôi yêu nhau. Ngoài tinh dầu tán hương Enchantwood, set quà tặng này còn bao gồm thêm các sản phẩm khác như hoa cúc khuếch tán decor, hoa sáp thơm lâu màu kem, hộp quà tặng cao cấp,…để tăng thêm giá trị và trải nghiệm sử dụng.

Set Quà Tặng tinh dầu Enchantwood Hương Gỗ Dành Cho Người Yêu là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và chăm sóc cho người yêu của bạn thông qua việc tạo ra một không gian thư giãn và lãng mạn. Hương gỗ mang đến một cảm giác ấm áp và gần gũi, giúp tăng cường mối quan hệ và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Set quà tặng tinh dầu Enchantwood hương gỗ dành cho người yêu

Dung tích 100ml
Mùi hương Hương đầu: Gỗ hồng (Rosewood), Hổ phách (Pinus Succinifera/Amber), Đàn hương (Sandalwood) Hương giữa: Gỗ tuyết tùng (Cedarwood), Phong lữ (Geranium), Sả hoa hồng (Palmarosa)
Hương cuối: Gỗ thông (Pine), Hoắc hương (Patchouli)
Màu sắc Màu nâu
Thời gian lưu hương 2 – 3 tháng

Một số hình Set quà Tinh dầu bạn tham khảo thêm nhé:

Set quà tặng hương gỗ sang trọng

Set quà tặng hương gỗ sang trọng