Set quà tặng
Set quà tặng
4
3
2

Set Quà Tặng Bliss Hạnh Phúc Và Niềm Vui

| Đã bán (web): 306
Mã sản phẩm: N/A
Liên hệ

Set quà tặng Bliss hạnh phúc và niềm vui miêu tả trạng thái hoàn hảo của cuộc sống. Do thế, gửi Bliss đến người thương là cách để bạn gửi đi thông điệp về niềm vui, hạnh phúc đến người thương. Set quà tặng bao gồm:

  • Tinh dầu tán hươngTinh dầu tán hương Enchantwood 100ml sử dụng lưu hương tầm  2-3 tháng, kết hợp hương gỗ tuyết tùng và xạ hương giúp hương thơm diu nhẹ tạo cảm giác giảm stress sau ngày làm việc mệt mỏi. Tinh dầu tán hương kèm hoa cúc, quả cầu mâu và que khuếch tán decor.
  • Phụ kiện kèm tróng set quà: Khăn lông cừu xếp hình gấu xanh lá thắt nơ đỏ, dây buộc tóc thun co giãn màu be và hoa vải thơm lâu. Tặng kèm thêm thiệp giấy viết tay mini gửi ngàn lời yêu thương đến người phụ nữ

Hết hàng

Ngày Phụ Nữ là dịp để chúng ta tôn vinh, tri ân và gửi đến những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời chúng ta những món quà ý nghĩa. Set quà tặng Bliss hạnh phúc và niềm vui không chỉ là một món quà đẹp mắt, mà còn là cách gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn. Nó thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và sự thư giãn của họ, cũng như mong muốn họ luôn được trải nghiệm những phút giây thú vị và thư thái.

Nếu bạn muốn tặng một món quà tinh tế và ý nghĩa nhân dịp Ngày Phụ Nữ, set quà tặng Bliss hạnh phúc và niềm vui là lựa chọn hoàn hảo. Hãy tạo không gian thần tiên và tặng đi tình cảm với sự đẹp và sự thơm ngát từ tinh dầu Enchantwood.

Set quà tặng Bliss hạnh phúc và niềm vui

Tinh dầu tán hương Tinh dầu tán hương Enchantwood 100ml sử dụng lưu hương tầm  2-3 tháng, kết hợp hương gỗ tuyết tùng và xạ hương giúp hương thơm diu nhẹ tạo cảm giác giảm stress sau ngày làm việc mệt mỏi. Tinh dầu tán hương kèm hoa cúc, quả cầu mâu và que khuếch tán decor.
Phụ kiện Khăn lông cừu xếp hình gấu xanh lá thắt nơ đỏ, dây buộc tóc thun co giãn màu be và hoa vải thơm lâu. Tặng kèm thêm thiệp giấy viết tay mini gửi ngàn lời yêu thương đến người phụ nữ

Hình ảnh set quà tặng Bliss hạnh phúc và niềm vui

Set quà tặng Bliss hạnh phúc và niềm vui

Set quà tặng Bliss hạnh phúc và niềm vui

Khăn gấu xanh mint dễ thương

Khăn gấu xanh mint dễ thương

Tinh dầu tán hương Enchantwood hương gỗ trầm ấm

Tinh dầu tán hương Enchantwood hương gỗ trầm ấm

Crunchies khăn bông Hàn Quốc và hoa vải xanh mint trang trí

Crunchies khăn bông Hàn Quốc và hoa vải xanh mint trang trí