Set-Qua-Tang-Danh-Cho-Phai-Nu-Da-Sac-Hien-Dai
Set-Qua-Tang-Danh-Cho-Phai-Nu-Da-Sac-Hien-Dai
Set-Qua-Tang-Danh-Cho-Phai-Nu-Da-Sac-Lam-Ki-Niem
Set-Qua-Tang-Danh-Cho-Phai-Nu-Da-Sac-Lam-Qua-Sinh-Nhat
Set-Qua-Tang-Danh-Cho-Phai-Nu-Da-Sac-Sang-Trong
Set-Qua-Tang-Danh-Cho-Phai-Nu-Mau-Do-Ca-Tinh

Set Quà Tặng Hơi Thở Từ Gió Biển Crispy Air Leather Oak

| Đã bán (web): 319
Mã sản phẩm: KAYSQUA050-01
483.000VND

Set quà tặng hơi thở từ gió biển mang đến cho bạn trải nghiệm tựa như làn gió mát nhẹ nhàng nô đùa cùng sóng, Crispy Air là sự lựa chọn cho cá nhân yêu thích vị hương the the, mát lạnh. Và nhẹ nhàng, bình yêu như bình minh trên biển, vị hương ngọt dịu, trầm ấm vốn có trong Leather Oak sẽ là làn gió vỗ về tâm hồn của bạn.

Hết hàng

Set quà tặng hơi thở từ gió biển là món quà dành cho những người con xa xứ, luôn khắc khoải nỗi nhớ về miền biển đầy nắng. Bạn biết không, đối với Kayla những đúa trẻ lớn lên cùng biển, luôn có một sức hút lạ thường, sức hút của sự tươi vui, năng động và phóng khoáng như gió biển. Mình may mắn được dịp làm thân với đứa trẻ như thế, tuổi thơ của em gắn liền với thiên nhiên. Nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Lớn lên trong lời ru của mẹ hoà cùng âm thanh rì rào của sóng. Tiếng nô đùa của trẻ con vang vọng cùng khúc nhạc dịu êm từ gió.
Vị mặn, thanh mát, đậm đà của biển thấm sâu vào đôi môi, phảng phất nơi đầu mũi và chiếm lấy toàn bộ tâm hồn em. Để rồi khi xa xứ, chỉ cần nhắm mắt lại, em đã cảm nhận ngay được vị mặn nồng của biển tại quê nhà. Điều ngọt ngào sâu lắng mà em dành cho biển, chính là cảm hứng để Kayla sáng tạo nên vị hương độc đáo có trong Crispy Air và Leather Oak, một mùi hương phảng phất hơi thở của Biển.

Set quà tặng hơi thở từ gió biển Crispy Air & Leather Oak

Nến thơm Crispy Air Tựa như làn gió mát nhẹ nhàng nô đùa cùng sóng, Crispy Air là sự lựa chọn cho cá nhân yêu thích vị hương the the, mát lạnh.
Nến thơm Leather Oak Nhẹ nhàng và bình yêu như bình minh trên biển, vị hương ngọt dịu, trầm ấm vốn có trong Leather Oak sẽ là làn gió vỗ về tâm hồn của bạn
Hoa hồng và hoa vải nhiều màu Thêm sắc màu tươi vui cho set quà

Hình ảnh set quà tặng hơi thở từ gió biển Crispy Air & Leather Oak

Nến thơm Leather Oak như làn gió vỗ về tâm hồn của bạn

Vị hương ngọt dịu, trầm ấm vốn có trong Leather Oak sẽ là làn gió vỗ về tâm hồn của bạn

Set quà tặng mang nổi nhớ về miền biển đầy nắng gió

Set quà tặng mang nổi nhớ về miền biển đầy nắng gió

Crispy Air là sự lựa chọn cho cá nhân yêu thích vị hương the the, mát lạnh.

Crispy Air là sự lựa chọn cho cá nhân yêu thích vị hương the the, mát lạnh.