set-qua-tang-hong-xuan-01
set-qua-tang-hong-xuan-01
set-qua-tang-hong-xuan-04
set-qua-tang-hong-xuan-03
set-qua-tang-hong-xuan-02

Set Quà Tặng Hồng Xuân Ngọt Ngào

| Đã bán (web): 853
Mã sản phẩm: KAYSQUA096
Liên hệ

Set quà tặng Hồng Xuân ngọt ngào mang ý nghĩa của sự phấn khởi và tràn đầy sức sống trong mùa xuân, biểu thị sự tươi mới, trẻ trung, và nhiệt huyết, thay bạn nói lời thương đến người cần được quan tâm. Set quà bao gồm:

  • Túi chườm nóng màu hồng xinh xắn
  • Cột tóc Crunchise màu hồng Hàn Quốc
  • Hoa khô dạng bó mini

Hết hàng

Màu hồng trong set quà tặng Hồng Xuân ngọt ngào thường được liên kết với những ý nghĩa tích cực như tình yêu, sự nữ tính, sự ấm áp, và sự dịu dàng. Màu hồng thường được sử dụng để biểu thị tình yêu và lãng mạn. Nó tượng trưng cho sự yêu thương, quan tâm và sự kết nối giữa hai người. Hãy tỏ tình tình cảm của bạn bằng một bó hoa hồng màu hồng ngọt ngào. Màu hồng thường được liên kết với Ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Hãy dùng set quà đặc biệt của Kayla này gửi đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của bạn và bày tỏ lòng biết ơn đối với họ.

Set quà tặng Hồng Xuân ngọt ngào có gì?

Túi chườm Túi chườm bụng màu hồng được thiết kế hình xương rồng dễ thương, dùng để chườm bụng cho bạn nữ khi đến kỳ dâu rụng.
Hoa khô Bó hoa khô là một sự kết hợp tinh tế của các loài hoa và lá khô, tạo nên một bó hoa vĩnh cửu và thú vị. Các loài hoa khô được chọn lựa kỹ lưỡng và xử lý để bảo quản độ tươi sáng và sắc màu ban đầu.
Dây buộc tóc Dây buộc tóc còn được gọi là scrunchie, là một phụ kiện tóc dạng vòng tròn làm từ vải mềm, thường có độ co giãn, thường được sử dụng để buộc tóc hoặc tạo kiểu tóc.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu quà tặng khác đến từ Kayla nhé!

Hình ảnh set quà tặng Hồng Xuân ngọt ngào

Set quà tặng hồng xuân ngọt ngào

Set quà tặng hồng xuân ngọt ngào đơn giản đẹp

Set quà tặng hồng xuân ngọt ngào mang ý nghĩa đặc biệt

Set quà tặng hồng xuân ngọt ngào mang ý nghĩa đặc biệt

Bó hoa khô nhẹ nhàng

Bó hoa khô nhẹ nhàng

Crunchies cột tóc Hàn Quốc

Crunchies cột tóc Hàn Quốc