Set-Qua-Tang-Thang-Muoi-Ly-Su-Mau-Hong-Va-Tinh-Dau-Dam-Dac
Set-Qua-Tang-Thang-Muoi-Ly-Su-Mau-Hong-Va-Tinh-Dau-Dam-Dac
Set-Qua-Tang-Thang-Muoi-Ly-Su-Cute-Kem-Tinh-Dau-Huong-Hoa

Set Quà Tặng Mừng Tháng 10 Kèm Tinh Dầu

| Đã bán (web): 260
Mã sản phẩm: KAYSQUA092
320.000VND

Hết hàng

🌸 Dịp đặc biệt như Ngày Phụ Nữ Việt Nam, hoặc bất kỳ dịp lễ kỷ niệm nào, hãy tặng một món quà độc đáo và thú vị. Nắm bắt cơ hội để tặng “Set Quà Tặng Tinh Dầu Đậm Đặc Hương Hoa Kèm Ly Sứ” để chia sẻ niềm vui và yêu thương trong dịp lễ đặc biệt này. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa mà họ nhất định sẽ trân trọng.

Set Quà Tặng Tháng Mười Ly Sứ Cute Kèm Tinh Dầu Hương Hoa

Tinh dầu đậm đặc hương hoa Pear & Freesia Set quà tặng này đi kèm với một chai tinh dầu đậm đặc, hoàn hảo cho việc tạo ra không gian thơm mát và tạo cảm giác thư giãn trong nhà. Hương hoa quyến rũ sẽ làm cho ngôi nhà của họ trở nên thơm ngát và ấm áp.
Ly sứ tráng men màu hồng làm thủ công Ly sứ thủ công đi kèm với set quà này là một tác phẩm nghệ thuật trong từng chi tiết. Những họa tiết hoa văn tinh xảo trên ly sứ tạo nên một bản kỷ niệm đáng yêu cho ngày lễ đặc biệt. Dùng nó để thưởng thức tách cà phê sáng sủa hoặc trà ấm áp, và tận hưởng những giây phút thư giãn.
Trang trí Với bông hoa vải trang trí thơm lâu kèm 1 tấm thiệp giấy viết tay minu gửi lời yêu thương đến người thân bạn bè nhân ngày đặc biệt

Hình ảnh chi tiết Set quà tháng 10 bên dưới:

Hộp quà kèm ly sứ và tinh dầu lưu hương

Hộp quà kèm ly sứ và tinh dầu lưu hương

Quà tặng cho phụ nữ đầy ý nghĩa nhân ngày 20.10

Quà tặng cho phụ nữ đầy ý nghĩa nhân ngày 20.10