Nến Thơm Giá Bao Nhiêu Tiền? 3 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Nến Thơm

Thị trường hiện nay có nhiều dòng với đa dạng mức giá khác nhau, do thế nến thơm giá bao nhiêu có thể là thắc mắc chung của nhiều người dùng. Giá thành của nến thơm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đó là các yếu tố nào? Cùng Kayla khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Có nhiều cách để phân loại các dòng nến thơm, dựa trên thành phần, nguồn gốc xuất xứ, tổng thời gian đốt, và giá thành là những cách phổ biến nhất. Trong giới hạn bài viết này, Kayla sẽ tập trung phân tích sâu hơn về chủ đề nến thơm giá nhiêu.

nến thơm giá bao nhiêu

Nến thơm giá bao nhiêu là thắc mắc chung của người dùng

Thành phần sản phẩm 

Thành phần sản phẩm là yếu tố đầu tiên Kayla muốn đề cập đến trong chủ đề nến thơm giá bao nhiêu. Như bạn đã biết: Sáp; Hương liệu; Chất tạo hình; Một số phụ gia khác là các nguyên liệu chính cần có trong nến thơm. Trong đó hương liệu sẽ là yếu tố quyết định giá thành của nến cao hoặc thấp. Hương liệu cao cấp, hiếm có chắc chắn đắt tiền hơn nhiều so với các mùi hương phổ thông. 

Dòng cao cấp được chiết xuất từ tinh dầu quý hiếm như Oud; Hoa Hồng Damask, Iris, Gỗ Đàn Hương, Hổ Phách;…vốn có hương khá độc đáo và bị giới hạn về nguồn cung. Những dòng mùi khác thường được sản xuất hàng loạt, phù hợp với thị hiếu chung của thị trường.

Sáp nến, chất tạo hình cũng có nhiều loại khác nhau, nhưng sự chênh lệch về giá không quá cao so như yếu tố về hương liệu. Nếu bạn đang thắc mắc nến thơm giá nhiêu thì hãy cân nhắc nhiều hơn về yếu tố hương liệu nhé!

Phụ gia là yếu tố kèm theo, điển hình như: Chất chống cháy, làm mềm, bảo quản;…  Nói đến phụ gia, thì có lẽ chất tạo màu là nguyên liệu thường được thêm vào nhiều nhất, Mặc dù bổ trợ khá nhiều cho tính thẩm mỹ của sản phẩm nhưng lại không đảm bảo về các yếu tố sức khỏe.

nến thơm giá nhiêu

Muốn biết nến thơm bao nhiêu tiền hãy cân nhắc nhiều hơn về yếu tố thành phần

Phương thức sản xuất 

Phương thức sản xuất là một trong những yếu tố cần lưu tâm khi đề cập đến vấn đề nến thơm giá nhiêu. Các dòng sản phẩm có nhiều chi tiết, được đặt riêng hoặc giới hạn về số lượng, được làm bằng thủ công sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với nến được sản xuất theo quy trình công nghiệp hàng loạt. Bạn có thể tham khảo thêm ưu và nhược điểm của từng phương thức sản xuất qua phần thông tin dưới đây:

Sản xuất thủ công

Là dạng nến được tạo ra thông qua quá trình sản xuất thủ công, các công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu đến hoàn thiện sản phẩm đều được thực hiện bằng tay

Ưu điểm khi sản xuất thủ công

 • Tính độc đáo trong từng sản phẩm cao: Thích hợp với dòng nến có yêu cầu về tạo hình, cần tỉ mỉ từng đường nét. Khách hàng có thể yêu cầu tinh chỉnh bảng thiết kế và mùi hương của nến theo sở thích cá nhân.
 • Cá nhân hóa: Việc làm nến thủ công cho phép tạo ra những sản phẩm mang tính cá nhân hơn. Các nghệ nhân có thể tạo ra những thiết kế độc đáo và tạo điểm nhấn riêng biệt cho từng chiếc nến, làm nổi bật không gian trang trí.
 • Giá trị thẩm mỹ cao: Nến thủ công cũng được xem là một tác phẩm nghệ thuật, sở hữu giá trị thẩm mỹ cao. Loại nến này có vẻ ngoài đẹp mắt, phản ánh phong cách nghệ thuật riêng của người sở hữu thường được dùng để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất
mua nến thơm dạng sản xuất thủ công

Khi mua nến thơm dưới dạng sản xuất thủ công giá thành sẽ cao hơn nhiều

Nhược điểm khi sản xuất thủ công

 • Tốn khá nhiều thời gian và công sức: Mặc dù cũng bao gồm các bước quy trình công nghiệp nhưng vì cần độ tinh tế và thẩm mỹ cao nên nến thủ công cần mất khá nhiều thời gian để thực hiện. Điều này đòi hỏi sự tận tâm và kiên nhẫn từ người làm nến.
 • Bị giới hạn số lượng sản xuất: Nến thủ công có tính cá nhân hóa cao, lại mất khá nhiều thời gian thực, không đạt năng suất cao để đáp ứng được yêu cầu của thị trường.
 • Độ nhất quán trong sản phẩm: Việc tạo hình sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng tay nghề, do đó có thể gặp phải sự không đồng nhất trong kích thước. 
 • Giá thành khá cao: Sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt, tốn thời gian sản xuất nên người dùng cần buộc phải chi một số tiền khá cao để sở hữu sản phẩm thủ công này.

Sản xuất công nghiệp 

Môi trường sản xuất nến công nghiệp thường  sử dụng các phương pháp tự động hóa và quy trình chuẩn hóa để đạt được sản lượng lớn với tính đồng nhất cao. 

Ưu điểm của hình thức sản xuất công nghiệp 

 • Năng suất sản xuất cao: Một trong những ưu điểm dễ nhận thấy của hình thức sản xuất công nghiệp là việc sản xuất hàng loạt số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
 • Độ nhất quán của các sản phẩm: Mặc dù sản xuất hàng loạt nhưng vẫn đảm bảo được độ nhất quán trong từng sản phẩm, đảm bảo đầu ra đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, kích thước như mong đợi của phần lớn người dùng.
 • Giá cả phù hợp: Các quy trình tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vì thế mà giá thành của sản phẩm khi bán ra cũng đạt mức phù hợp, giúp nến trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn với nhiều người dùng.
nến thơm bao nhiêu tiền

Mua nến thơm sản xuất công nghiệp dù giá thấp hơn nhưng lại không tối ưu về tính cá nhân hóa

Nhược điểm của hình thức sản xuất công nghiệp 

 • Sản phẩm không có tính cá nhân hóa và độc đáo: Vì cần sản xuất với số lượng lớn, đảm bảo được tính độc nhất cao nên nến thơm theo quy trình công nghiệp thường thiếu đi tính cá nhân hóa. Thường có cùng hình dạng, màu sắc, mùi hương khó có thể tùy chỉnh riêng theo sở thích cá nhân.
 • Hạn chế tính sáng tạo của người sản xuất: Việc đổi mới mẫu mã trong sản xuất công nghiệp khá tốn kém, nên người sản xuất không có quá nhiều cơ hội để sáng tạo kiểu dáng sản phẩm.
 • Các vấn đề về chất phụ gia: Các sản phẩm trong môi trường sản xuất công nghiệp có thể bổ sung thêm các chất phụ gia để cải thiện tính chất sản phẩm. Các chất này có thể không phù hợp với một số nhu cầu sử dụng cá nhân. 
 • Thiếu đi sự linh hoạt cần thiết: Tính linh hoạt trong mô hình thủ công thường được đánh giá cao hơn nhiều. Sản xuất công nghiệp thường không thể thay đổi nhanh chóng hoặc tùy chỉnh sản phẩm theo nhu cầu thị trường hoặc nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Nhìn chung việc dùng sản phẩm công nghiệp hoặc thủ công đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào ngân sách và nhu cầu cá nhân mà Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Kích cỡ và thời gian cháy của nến 

Một trong những yếu tố về vật lý ảnh hưởng đến thắc mắc nến thơm bao nhiêu tiền là kích cỡ và thời gian cháy của nến. Theo đó, giá thành tỷ lệ thuận với cả thời gian cháy và kích cỡ của sản phẩm:

 • Kích cỡ của nến thơm: Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành. Kích thước sản phẩm lớn thì cần nhiều nguyên liệu hơn để sản xuất, kích cỡ của nến thường được xác định thông qua số đo chiều cao, đường kính hoặc trọng lượng. 
 • Tổng thời gian cháy của nến thơm: Tương tự kích cỡ của nến, để có tổng thời gian cháy lâu hơn, đòi hỏi sản phẩm cần có lượng sáp đủ lớn, lõi nến hoặc tre dài hơn để duy trì ngọn lửa.

Nhưng yếu tố này so với phương thức sản xuất hoặc thành phần sản phẩm thì chiếm tỷ trọng không quá cao. 

nến thơm giá nhiêu tiền

Nếu bạn thắc mắc nến thơm bao nhiêu tiền, thì kích cỡ và thời gian cháy là một yếu tố cần cân nhắc

Báo giá khi mua nến thơm tại Kayla

Nến thơm chi tiết giá thành của sản phẩm hiện được trình bày trên website mall.kayla.vn. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm, có thể tham khảo thêm trên website nhé. Có một số lưu ý khác khi mua sản phẩm tại website cần lưu ý như sau:

Đối với khách hàng lẻ: Giá thành sản phẩm là giá bán hiện trên website, giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Chi tiết bạn có thể xem thêm tại “Chính sách thanh toán” và “Chính sách vận chuyển” được đính kèm ngay bên dưới chân trang.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn: Giá thành được tính riêng theo chương trình ưu đãi dành cho khách sỉ của Kayla. Chi tiết được thông báo khi bạn trao đổi với chúng tôi thông qua khung Live Chat bên góc phải của website.

Đối với khách hàng tham gia chương trình cộng tác viên: Báo giá nến thơm bao nhiêu tiền dành cho cộng tác viên sẽ được cập nhật theo từng thời điểm. Trong năm 2023, chiết khấu theo phần trăm dựa trên tổng giá trị hóa đơn cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ người bán khác. Chi tiết được thông báo khi bạn trao đổi với chúng tôi thông qua khung Live Chat bên góc phải của Website.

mua nến thơm ở đâu

Nến thơm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn đặt hàng

Kết luận

Với sự đa dạng trong từng loại nến thơm trên thị trường như hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào phù hợp với ngân sách của mình. Hy vọng lượng thông tin chia sẻ trong bài viết nến thơm giá bao nhiêu tiền? 3 Yếu tố ảnh hưởng đến giá nến là gì? có thể giúp bạn giải đáp được các thắc mắc xung quanh vấn đề nến thơm giá tiền cao hay thấp, nên mua nến thơm giá bao nhiêu là tốt! Trong trường hợp bạn cần tư vấn chi tiết hơn về nến thơm giá tiền đối với cộng tác viên và khách hàng mua số lượng lớn thì hãy liên hệ với Kayla qua:

 • Hotline: 093 430 50 15
 • Địa chỉ: 151 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://mall.kayla.vn