Set-Qua-Tang-Hanh-Phuc-Huong-Elegant-Khong-Khoi

Set Quà Tặng Hạnh Phúc Hương Elegant Thư Giãn

| Đã bán (web): 822
Mã sản phẩm: KAYSQUA090
LiГЄn hб

Khi bạn thắp một chiếc nến thơm, không chỉ có ánh sáng mà còn có hương thơm dịu dàng lan tỏa trong không gian. Hương thơm này có thể làm dịu tâm hồn của bạn và đánh thức những cảm xúc tích cực. Những hương thơm này đã được sử dụng từ lâu trong việc thư giãn và giảm căng thẳng. Bên cạnh ánh sáng và hương thơm, việc thả mình vào không gian này còn liên quan đến âm nhạc và yếu tố thị giác

Hết hàng

Khi bạn thắp một chiếc nến thơm, không chỉ có ánh sáng mà còn có hương thơm dịu dàng lan tỏa trong không gian. Hương thơm này có thể làm dịu tâm hồn của bạn và đánh thức những cảm xúc tích cực. Những hương thơm này đã được sử dụng từ lâu trong việc thư giãn và giảm căng thẳng. Bên cạnh ánh sáng và hương thơm, việc thả mình vào không gian này còn liên quan đến âm nhạc và yếu tố thị giác. Bạn có thể kết hợp những bản nhạc nhẹ nhàng, tạo ra một playlist để thư giãn hoặc nghe nhạc cổ điển để tạo thêm không gian thanh lịch và tinh tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí không gian với các loại cây cỏ, hoa tươi, hoặc các đồ trang trí thủ công để tạo ra một môi trường thú vị và thư giãn hơn.

Set quà tặng hạnh phúc hương elegant thư giãn

Nến Được thiết kế bắt mắt với nến thơm màu vàng hương gỗ Elegant có trọng lượng 130gr thoải mái tận hưởng trong khoảng 28 giờ (Đừng đốt nến liên tục nhé)
Phụ kiện đi kèm trong Set quà Khay lót nến màu trắng hình tròn

Hộp diêm đốt nến màu trắng hoặc đen ( 10-12 que)

Thiệp mini dễ thương

Hộp quà được làm bằng giấy cao cấp hình vuông

Hình ảnh nến thơm Elegant trong Set quà tặng

Nến thơm elegant kèm tinh dầu tán hương thơm mát

Nến thơm elegant kèm tinh dầu tán hương thơm mát