set quà tặng nu cười ly sứ màu xám

Set Quà Tặng Nụ Cười Ly Sứ Xám Hình Cò

| Đã bán (web): 434
Mã sản phẩm: KAYSQUA093
LiГЄn hб

Hết hàng

Set quà tặng ý nghĩa này là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu, lòng biết ơn và trân trọng người bạn tặng. Đây là món quà ý nghĩa và độc đáo bao gồm một bộ sản phẩm gồm ly sứ Mr hình chú cò với thiết kế tinh tế và sang trọng. Ly sứ được làm từ chất liệu cao cấp, mang đến sự sang trọng cho mọi bữa ăn hoặc cốc trà thư giãn mang một thông điệp tích cực về tình yêu và hạnh phúc. Sản phẩm này thích hợp để sử dụng hàng ngày hoặc trong các buổi tiệc, bữa ăn gia đình, hoặc thậm chí để trưng bày trong tủ kính.

Set Quà Tặng Nụ Cười Hạnh Phúc Ly Sứ Mr Xám

Ly sứ màu xám kèm muỗng Ly sứ màu xám thường mang ý nghĩa của sự trầm tĩnh, độc đáo và tinh tế. Nó có thể tạo ra cảm giác yên bình và thanh lịch. Thiết kế hình chú cò có thể mang ý nghĩa của sự thanh khiết, năng động và sự tự do. Nó có thể thúc đẩy cảm giác tự do và niềm vui.
Phụ kiện Set quà không thể thiếu  các món phụ kiện để tạo thêm sinh động cho set quà. Khăn lông xếp hình gấu màu trắng thắt nơ đỏ thể hiện sự tinh tế, dễ thương. Kèm đó là hoa sáp màu mỡ gà và hoa vải thơm lâu màu đỏ toạ cảm giác set quà tặng thêm ý nghĩa đầy đủ.

Chi tiết Set quà Ly sứ Mr kèm khăn gấu

set quà tặng nu cười ly sứ màu xám