Set-Qua-Tinh-Te-Tinh-Dau-Khuech-Tan-Sakura

Set Quà Tinh Tế Tinh Dầu Khuếch Tán Sakura Bloom

| Đã bán (web): 813
Mã sản phẩm: KAYSQUA100-100ml
471.000VND

Hương thơm từ set quà tinh tế tinh dầu khuếch tán Sakura Bloom  là biểu tượng của mùa xuân, với một hương thơm tươi mát, ngọt ngào và dịu dàng. Tinh dầu có thể mang lại cảm giác tươi mới và yên bình, như cảm giác bạn đang dạo chơi trong một ngôi vườn hoa rộn ràng vào buổi sáng mùa xuân.

  • Tinh dầu khuếch tán Sakura Bloom 100Ml
  • Quả cầu mây và hoa khuếch tán
  • Hoa vải trang trí nhiều màu sắc

Hương thơm từ set quà tinh tế tinh dầu khuếch tán Sakura Bloom  là biểu tượng của mùa xuân, với một hương thơm tươi mát, ngọt ngào và dịu dàng. Tinh dầu có thể mang lại cảm giác tươi mới và yên bình, như cảm giác bạn đang dạo chơi trong một ngôi vườn hoa rộn ràng vào buổi sáng mùa xuân. Sakura Bloom lấy cảm hứng từ sự thanh tao và vẻ đẹp e ấp không thua kém của khu vườn hoa anh đào đang nở rộ, mang đến một tinh thần trẻ trung và bền bỉ, có khả năng làm dịu đi tâm trạng mệt mỏi của bạn bất cứ lúc nào.

Set quà tinh tế tinh dầu khuếch tán Sakura Bloom

Tinh dầu Tinh dầu tán hương Sakura 100ml thời gian dùng khoảng 2-3 tháng, được thiết kế nắp và lọ cùng tone màu đen thể hiện sự huyền bí quyến rũ
Hộp quà KT hộp 20x20x8 hình vuông gắn kèm nơ ruy băng handmade
Phụ kiện Rơm lót hộp quà, hoa vải tone màu sáng

Ghi chú: Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng ý nghĩa khác đến từ Kayla, hoặc có thể chủ động mix lại sản phẩm Nến Thơm – Tinh Dầu – Tinh Dầu Khuếch Tán theo sở thích cá nhân nhé!

Hình ảnh set quà tinh tế tinh dầu khuếch tán Sakura Bloom

Set quà tinh dầu tán hương Sakura thơm tươi mát

Set quà tinh dầu tán hương Sakura thơm tươi mát