den xong nen den mau 02 hinh 01
den xong nen den mau 02 hinh 01
den xong nen den mau 02 hinh 04

Đèn Xông Nến Thơm Để Bàn – Đế Tròn Đen – Phong Cách Châu Âu

| Đã bán (web): 854
Mã sản phẩm: KAYCDEN002-Vuongden
394.000VND

Đèn xông nến thơm đế bàn màu đen là một sản phẩm với thiết kế đậm dấu ấn phong cách châu Âu dành cho nhiều người yêu thích nến thơm. Đèn thắp nến mang một nét cổ kính với một màu đen chủ đạo đủ để tạo điểm nhấn trong mọi không gian của căn phòng. Một nét đẹp đơn giản cùng với ánh sáng nho nhỏ phát ra sẽ tạo cảm giác chill chill khi bên gia đình, bạn bè.

Một màu đen mang dấu hiệu của sự mạnh mẽ, chủ đạo là hình dạng của đèn xông chỉ chiều dài vỏn vẹn 30cm chiều cao, không chiếm quá nhiều không gian nơi bạn sinh sống. Bạn có thể đặt đèn xông cùng với nến ở bất cứ nơi nào thuận tiện đều được hết, bởi vì đèn xông được hỗ trợ bởi một dây điện dài 1.5m. Tích hợp trên dây điện là công nghệ có thể điều chỉnh lượng nhiệt theo ý muốn để cảm được đủ lượng mùi không quá nồng hoặc quá nhẹ.

Khi sử dụng đèn xông nến thơm để bàn màu đen của Mall Kayla bạn sẽ thấy tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bạn không còn dành quá nhiều thời gian cho việc xem nến cháy có ổn định hay không. Thay vào đó, việc của bạn chọn làm sao được loại nến yêu thích để đèn xông phát huy năng lực của nó là được.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thương hiệu sản phẩm Kayla
Tên sản phẩm Đèn xông nến thơm đế tròn
Kích thước Cao 30cm, Rộng 15cm
Màu sắc Trắng, Vàng
Khối lượng 300gam
Nguồn điện 220V
Chất liệu Kim loại cách nhiệt
Bóng đèn 2 bóng đèn

Một số hình ảnh từ sản phẩm