que diem 04
que diem 04
que diem 03
que diem 02
que diem 01

Que Diêm Đốt Nến Đen

| Đã bán (web): 296
Mã sản phẩm: KAYCPKN001-Den
4.700VND

Những que diêm đốt nến đen làm từ gỗ cứng cáp, trên đầu mỗi que diêm được kết dính một chất dễ châm lửa khi đánh lửa hai bên thành hộp diêm. Que diêm cháy sạch và được giấu an toàn bên trong hộp giấy thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng hoặc dùng cho mục đích khác khi cần dùng đến.

Những que diêm đốt nến đen của Kayla được thiết kế vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn trong việc đánh lửa. Chiều dài que lên đến 10cm giúp bạn có thể dễ dàng thắp sáng những ngọn nến của mình. Kết hợp với thanh đá lửa đã được tinh tế đính vào hai bên thành của hộp nến giúp việc thắp nến trở nên dễ dàng hơn.

Để một lọ nến thơm tặng đến người mình yêu thương trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bạn hãy đặt những que diêm được tô điểm bởi màu đen mang sự bí ẩn đầy quyền lực trên mỗi đầu diêm. Điều này còn đánh bật lên sự ấn tượng, mang lại dấu ấn cho sự trang trí đầy tinh tế cho bất kỳ lọ nến thơm nào. Đặt hộp diêm cùng lọ nến cạnh nhau, thắp một que diêm để đốt lọ nến, đây chính là món quà trên cả tuyệt vời cho mọi người.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thương hiệu Kayla
Chất liệu que diêm Gỗ
Kích thước Dài 10cm x Rộng 0.3cm
Hình dạng Tròn
Màu sắc Đen
Số lượng 10 diêm
Thời gian chát 10 giây
Chất liệu hộp chứa Giấy

Tham khảo một số hình ảnh que diêm đốt nến đen