Den-Su-Xong-Tinh-Dau-Ket-Hop-Dot-Nen-Tealight-Sang-Trong

Đèn Sứ Xông Tinh Dầu Hình Trái Tim

| Đã bán (web): 368
Mã sản phẩm: KAYCPKN001- Mau1
38.000VND

Đèn sứ xông tinh dầu hình trái tim kết hợp cùng đốt nến tealight là một sản phẩm đa năng và thú vị. Chất liệu đèn xông làm từ sứ cao cấp. Hình dáng trái tim. Phần bên trên được dùng để chứa tinh dầu. Lõi bên dưới dùng đặt nến tealight:

  • Hình dáng: Đèn làm bằng sứ được thiết kế miệng hình tym, vừa có thể đốt nến tealight vừa xông tinh dầu đậm đặcCấu tạo sản phẩm
  • Đèn xông tinh dầu gốm sứ bao gồm hai phần chính: thân đèn (có chỗ để đặt nến tealight) và đĩa đựng tinh dầu. Kích thước của sản phẩm là 7.5cm x 8cm

Đèn sứ xông tinh dầu hình trái tim kết hợp cùng đốt nến tealight là một sản phẩm đa năng và thú vị. Được làm từ sứ cao cấp, nó kết hợp giữa việc sử dụng tinh dầu thơm và nến tealight để tạo ra một không gian thư giãn và thơm ngát. Kayla tin chắc rằng đây là một phần không thể thiếu trong các buổi tối thư giãn, lễ kỷ niệm hoặc để tạo không gian yên bình trong ngôi nhà của bạn.

Đèn sứ xông tinh dầu hình trái tim

Hình dáng Đèn làm bằng sứ được thiết kế miệng hình tym, vừa có thể đốt nến tealight vừa xông tinh dầu đậm đặc
Cấu tạo sản phẩm Đèn xông tinh dầu gốm sứ bao gồm hai phần chính: thân đèn (có chỗ để đặt nến tealight) và đĩa đựng tinh dầu. Kích thước của sản phẩm là 7.5cm x 8cm.

Hình ảnh đèn sứ xông tinh dầu hình trái tim

Đèn sứ xông tinh dầu hình trái tim 

Đèn sứ xông tinh dầu hình trái tim

Đèn sứ xông tinh dầu

Đèn sứ xông tinh dầu

Đèn được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Đèn được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi