Điểm Danh 15 Món Quà Tặng Tốt Nghiệp Đại Học Dành Tặng Bạn Thân

Khoảnh khắc tốt nghiệp là khoảng thời gian ngưng đọng lại, chứa đựng sự tự hào, sự nỗ lực và những kỷ niệm đáng nhớ. Và để chia sẻ niềm vui này với những người bạn thân, quà tặng tốt nghiệp Đại học là cách thể hiện sự chúc mừng đầy ý nghĩa. Cùng Kayla khám phá 15 món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa nhất hiện nay nhé!

Top 15 quà tặng tốt nghiệp Đại học cho những người bạn thân

Có rất nhiều món quà dành tặng những người bạn của mình trong dịp tốt nghiệp của họ. Danh sách có thể kể đến như gấu bông, nến thơm, móc khóa, bó hoa tươi, một bữa ăn ngon, đồng hồ đeo tay, những tấm ảnh chụp chung cùng nhau, … Điều này, bạn có vô vàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Gấu cử nhân

Món quà tặng tốt nghiệp đại học gấu cử nhân rất đáng yêu, đánh dấu cho cột mốc mới trong cuộc đời. Đó có thể là cách để bạn đề cao những nỗ lực và sự nỗ lực của người nhận trong suốt thời gian qua. Tặng món quà này cũng là một cách để bạn tạo thêm sự gắn kết cùng kỷ niệm vui vẻ bên cạnh những người bạn thân.

Những chú gấu dễ thương là một trong những món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa nhất

Những chú gấu dễ thương là một trong những món quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa nhất

Gấu cử nhân cũng tượng trưng cho sự khởi đầu mới trong cuộc sống sau tốt nghiệp. Đây là khoảnh khắc để bước chân vào một chặng đường mới, và việc tặng gấu cử nhân là cách để gửi đi lời chúc tốt đẹp cho những thách thức và cơ hội mới.

Xem thêm: Nến thơm có ý nghĩa gì và sử dụng như thế nào cho hiệu quả

Bánh kem

Gửi tặng bánh kem đại diện cho lời chúc là một thói quen của rất nhiều người. Bánh kem có thể dùng để tặng cho mọi dịp lễ không ngoại trừ tốt nghiệp ở Đại học. Cùng thổi nến, cắt bánh cũng là khoảnh khắc chúc mừng cho tân cử nhân cực kỳ đáng nhớ.

Món quà này sẽ là động lực để người bạn thân yêu có thể phấn đấu nhiều hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Hơn hết, quà tặng lễ tốt nghiệp này sẽ lưu lại kỷ niệm tốt mãi về sau.

Hoa hướng dương

Để tặng quà tốt nghiệp cho bạn bè, hoa hướng dương là món quà phổ biến hơn cả. Loài hoa đại diện cho sự thành công, với màu vàng ngập tràn hy vọng. Đó chính là lời chúc, mong muốn người bạn của mình có một tương lai tốt đẹp và đạt được mong ước.

Hoa hướng dương mọc theo hướng mặt trời, tượng trưng cho sự kiên nhẫn và khả năng thích nghi. Vẻ đẹp mạnh mẽ của hoa hướng dương thể hiện sự tự tin và lòng dũng cảm trong việc đối mặt với những thách thức mới. Sử dụng hoa hướng dương để tặng tốt nghiệp Đại học cũng là cách để nói lên rằng bạn tin tưởng vào khả năng của người nhận trong việc xây dựng sự nghiệp.

Bình nước giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là một sản phẩm quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa thiết thực. Người nhận có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu vô cùng tiện lợi. Khả năng giữ nhiệt của bình nước cũng có thể tượng trưng cho khát vọng xây dựng một sự nghiệp bền vững và lâu dài. Món quà ngụ ý cho sự động viên, khích lệ người bạn của mình trong chặng đường sắp tới.

Bình nước giữa nhiệt cho học sinh

Bình nước giữa nhiệt cho học sinh

Trong số những món quà tặng tốt nghiệp, bình nước là đồ vật hết sức đơn giản nhưng vẫn mang theo nhiều lời chúc tốt đẹp. Bạn có thể khắc tên lên bình để tạo điểm đặc biệt. Chúng là tất cả những mong ước, khát vọng, tinh thần học hỏi, phát triển hơn trong tương lai.

Đồng hồ đeo tay

Món quà tặng tốt nghiệp đại học ý nghĩa này có thể dành tặng cho cả bạn nam và bạn nữ, là món phụ kiện cần thiết với mỗi người. Đồng hồ là lời nhắc nhở cho việc quản lý thời gian một cách hiệu quả hơn. Bằng cách tặng món quà này, bạn đang thể hiện mong muốn khuyến khích người nhận học cách quản lý thời gian cũng như lên kế hoạch mục tiêu.

Đồng hồ kết nối mọi người trong khoảnh khắc quý giá được trải qua cùng nhau. Bạn có thể cân nhắc chọn những mẫu quà tặng tốt nghiệp phù hợp với công việc tương lai của bạn mình. Một mẫu đồng hồ lịch lãm sẽ hợp với những người làm trong môi trường công sở chuyên nghiệp. Hãy chọn lựa cẩn thận để kích thước và kiểu dáng thật sự phù hợp.

Khung hình kỷ niệm

Tặng một khung hình kỷ niệm không chỉ là một cách để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa về cuộc sống. Dịp tốt nghiệp cũng là thời điểm quan trọng, đánh dấu một khởi đầu mới. Một tấm ảnh cũng sẽ gợi nhớ rất nhiều về những vui buồn trong suốt thời học sinh.

Hãy chọn ra những bức ảnh đẹp nhất, những bức ảnh chứa đựng nhiều câu chuyện. Nếu bạn khéo tay hơn, có thể tự tay làm một album ảnh để dành tặng cho người bạn đó. Tất cả sẽ giúp bạn giữ lại những gì đẹp nhất của một thời tuổi trẻ nhiệt huyết và đầy tiếng cười.

Sách

Sách đại diện cho kiến thức và trí tuệ. Việc tặng sách là cách khích lệ người nhận tiếp tục học hỏi, phát triển và mở rộng tầm mắt đối với thế giới tri thức mới. Bạn nên chọn những quyển sách liên quan đến lĩnh vực chuyên môn hoặc sở thích cụ thể của người nhận. Điều này truyền tải thông điệp về sự ủng hộ và khích lệ họ theo đuổi đam mê.

Một quyển sách cũng chứa đựng rất nhiều lời chúc dành cho tương lai

Một quyển sách cũng chứa đựng rất nhiều lời chúc dành cho tương lai

Xem thêm: Set quà tặng nến thơm Mây Trắng dành cho các bạn trẻ

Một vài loại sách hướng nghiệp sẽ chứa những câu chuyện về thành công, là nguồn động viên tích cực cho mỗi người. Món quà này cũng thể hiện được sự kết nối giữa người với người, thông qua việc chia sẻ sở thích chung về đọc sách hoặc một cuốn sách đặc biệt mà bạn nghĩ rằng người nhận sẽ yêu thích.

Sổ tay

Sổ tay thường được dùng để ghi chép, lưu giữ thông tin quan trọng. Đó cũng là công cụ thường được sử dụng để lập kế hoạch cũng như phân bổ công việc và quản lý thời gian. Sự quan tâm của chúng ta dành cho những người bạn thân yêu sẽ được thể hiện rất rõ qua món quà đặc biệt này.

Sổ tay có thể đi kèm với sách hoặc khóa học. Việc tặng sổ tay cùng với tài liệu học tập tạo ra một gói quà thú vị và thúc đẩy việc học hỏi. Bạn có thể thêm một lời chúc vào đầu cuốn sổ, trở thành kỷ niệm khó phai mờ.

Văn phòng phẩm

Thời điểm sau tốt nghiệp cũng là lúc mọi người cần có sự chuẩn bị cho giai đoạn mới của cuộc đời. Việc tặng đồ văn phòng phẩm có thể tượng trưng cho việc định hướng sự nghiệp và tập trung vào công việc. Đây là cách khích lệ người nhận tập trung vào mục tiêu và định hướng tương lai.

Đồ văn phòng phẩm thường đi kèm với các bộ sưu tập để tổ chức tài liệu, ghi chú và công việc. Nếu tặng quà cho bạn thân là nữ, bạn có thể chọn những món đồ dễ thương, nữ tính một chút. Chắc chắn họ sẽ siêu lòng và thật sự cảm động vì những gì bạn đã làm.

Vật phong thủy

Đồ phong thủy thường được dùng làm quà tặng tốt nghiệp đại học bao gồm chặn giấy, tượng đá,… Những món đồ này sẽ mang đến cho người nhận thật nhiều bình an, may mắn và an lành. Không chỉ vậy, đây cũng là những món đồ mang lại tài lộc lẫn công danh cho người sử dụng.

Tuy nhiên, khi tặng quà phong thủy cần chú ý đến bản mệnh để chọn món đồ phù hợp nhất. Có thể chọn những món dễ sử dụng như quả cầu phong thủy, tranh chữ hoặc chậu cây phong thủy.

Đèn bàn

Đèn bàn có thể tượng trưng cho sự phát triển cá nhân và sự nâng cao. Tặng đèn bàn là cách khích lệ người nhận tiếp tục học hỏi, phát triển và trưởng thành trong cuộc đời. Truyền tải thông điệp về việc mang ánh sáng vào cuộc sống và tương lai của người vừa tốt nghiệp.

Những mẫu quà tặng tốt nghiệp như đèn bàn cũng rất được yêu thích

Những mẫu quà tặng tốt nghiệp như đèn bàn cũng rất được yêu thích

Xem thêm: Set quà tặng về những ký ưc từ Leather Oak và Elegant Glow

Có nhiều loại đèn khác nhau như đèn bàn cổ điển, hiện đại, đơn giản, hoặc thậm chí có thiết kế độc đáo. Đảm bảo rằng loại đèn bạn chọn thể hiện tính thẩm mỹ và phong cách riêng. Một số đèn bàn có khả năng điều khiển bằng điện thoại thông minh hoặc thông qua các thiết bị khác rất hiện đại.

Ví tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng tốt nghiệp đại học ý nghĩa thì ví tiền là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Món quà ngụ ý lời chúc phát tài, tượng trưng cho sự độc lập về mặt tài chính. Hiện tại, các mẫu ví trên thị trường có thiết kế rất đa dạng, vừa có thể dùng để đựng tiền vừa có thể làm món đồ thời trang đẹp mắt.

Nếu không chắc chắn về sở thích của người bạn đó thì chúng ta vẫn có thể tặng ví tiền để chúc mừng cho sự kiện tốt nghiệp. Với món quà này, bạn có thể đặt trong một hộp quà được trang trí đơn giản cùng một tấm thiệp chúc mừng. Tất cả sẽ thể hiện đầy đủ tấm lòng cùng những điều mà bạn muốn nhắn gửi.

Ly sứ

Ly sứ thường được coi là biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng. Việc tặng ly sứ truyền tải thông điệp về sự tôn trọng và đánh giá cao về sự phấn đấu trong suốt quá trình học tập. Nó thể hiện sự hy vọng cùng niềm tin vào tương lai mới.

Nếu có thể, bạn hãy in tên của bạn thân, ngày tốt nghiệp hoặc một thông điệp ngắn lên chiếc ly. Điều này tạo thêm tính cá nhân và giá trị độc đáo cho món quà. Tóm lại, việc tặng ly sứ chúc mừng tốt nghiệp không chỉ là việc gửi lời chúc mừng mà còn chứa đựng nhiều mong ước dành cho người bạn thân bao năm gắn bó.

Móc khóa

Móc chìa khóa là một vật dụng tiện lợi và được sử dụng hàng ngày. Mỗi lần nhìn thấy món quà này, người nhận cũng sẽ luôn nhớ về bạn cùng những kỷ niệm đẹp đẽ của cả hai. Món quà có thể tượng trưng cho mục tiêu mới và cơ hội trong tương lai. Nó thể hiện sự khát vọng và sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới sau khi tốt nghiệp.

Set quà tặng tốt nghiệp Đại học thường sẽ có móc khóa đi kèm ly sứ

Set quà tặng lễ tốt nghiệp thường sẽ có móc khóa đi kèm ly sứ

Xem thêm: Set quà tặng hơi thở từ gió biển với sự kết hợp hoàn hảo của Leather Oak và Crispy Air

Móc khóa có thể có nhiều kiểu dáng và mẫu mã cùng chất liệu khác nhau. Trong những mẫu quà tặng tốt nghiệp, móc khóa thường được khắc tên người nhận cùng lời chúc riêng. Nếu có một ý nghĩa đặc biệt mà bạn muốn truyền tải qua món quà, hãy chọn móc khóa phù hợp với thông điệp đó.

Nến thơm

Những lọ nến với hương thơm có thể kích thích các giác quan và mang lại cảm giác niềm vui và hạnh phúc. Tặng nến thơm chúc mừng tốt nghiệp là cách gửi đi lời chúc về những khoảnh khắc vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Không chỉ vậy, nến còn thể hiện sự quan tâm và mong muốn tạo một không gian đặc biệt cho người nhận.

Nhìn chung, những món quà tặng tốt nghiệp không chỉ đơn thuần là để kỷ niệm mà còn chứa đựng trong đó rất nhiều ý nghĩa riêng. Đó chính là khát vọng, niềm tin vào một khởi đầu mới đáng mong chờ.

Kết luận

Hãy nhớ rằng, phần quà tặng tốt nghiệp Đại học luôn phải chứa đựng tấm lòng chân thành từ chính bạn. Kết thúc chặng đường học tập và chào đón những thách thức mới, món quà là cách hoàn hảo để tạo dấu ấn sâu sắc trong trái tim người bạn thân. Hãy để những món quà này là biểu tượng cho sự ủng hộ vững chắc và tình bạn không biên giới.